สโลแกน : เริ่มต้นที่เรา และ เติบโตไปด้วยกัน

บริษัท เฮิร์บเทค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2554 เป็นโรงงานรับจ้างผลิตและบรรจุผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และสารสกัดสมุนไพร รวมทั้งดำเนินการขึ้นทะเบียน อย. โดยได้รับใบอนุญาตผลิตที่ถูกต้องตามกฎหมาย มีทั้งใบอนุญาตผลิตอาหาร และยาแผนโบราณ อีกทั้งยังมีการควบคุมกระบวนการผลิตที่สะอาด ปลอดภัย และได้รับมาตรฐาน CODEX GMP (Good Manufacturing Practice according to the Codex Recommended International) และมาตรฐาน HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point)

OEM Service (Original Equipment Manufacturer: OEM)

                สำหรับการเริ่มต้นธุรกิจ เราสามารถช่วยให้ท่านเริ่มต้นธุรกิจได้ง่ายขึ้น และใช้ทุนน้อย พร้อมทั้งช่วยลดความเสี่ยงในการลงทุน ทางบริษัทช่วยเหลือท่านได้โดยรับจ้างผลิต ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร รวมถึงสารสกัดสมุนไพรต่างๆที่เป็นไปตามประกาศ กระทรวงสาธารณะสุข พร้อมทั้งยังมีบริการขึ้นทะเบียน อย. ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า กระบวนการผลิตของเรามีการควบคุมคุณภาพ และความสะอาดเป็นสำคัญ ตามมาตรฐานที่เราได้รับ บริษัทยินดีให้คำปรึกษาในเรื่องของการคิดค้น หรือปรับปรุงสูตรของผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้นตามความต้องการของท่านและตลาดร่วม โดยมีเภสัชกรควบคุมการผลิต และคอยให้คำแนะนำ

ทำไมต้องเลือกบริษัทเฮิร์บเทค ?

  1. บริษัทเรามีความแตกต่างจากบริษัทอื่นๆ เนื่องจากเราให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกท่านทั้งลูกค้าที่ทำอยู่แล้ว หรือลูกค้าที่กำลังเริ่มต้นธุรกิจใหม่ สำหรับลูกค้าที่กำลังจะเริ่มต้นลงทุนธุรกิจทางด้านนี้ เราสามารถรับผลิตสินค้าในปริมาณที่น้อยได้ ทำให้ลูกค้าที่กำลังจะเริ่มต้นธุรกิจตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องสต็อคสินค้าจำนวนมาก และจัดการเงินหมุนเวียนได้ง่ายขึ้น
  2. บริการให้คำปรึกษา ฟรี!
  3. บริการคิดสูตรผลิตภัณฑ์ ฟรี!
  4. คิดค่าใช้จ่ายในการผลิตด้วยราคาที่เป็นกันเอง
  5. มีเครื่องจักรในการผลิตที่ทันสมัย เหมาะสมกับกระบวนการผลิตสินค้า
  6. ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพและใบรับประกันคุณภาพ (Certificate) พร้อมทั้งตรวจเช็คคุณภาพวัตถุดิบที่รับเข้าทุกครั้ง เพื่อควบคุมเรื่องคุณภาพของวัตถุดิบ
  7. มีความซื่อสัตย์ จริงใจกับ และบริการลูกค้าทุกท่านด้วยความเต็มใจ

 

 

บริษัทผู้ผลิตได้รับการรับรองระบบประกันคุณภาพ GMP & HACCP สากล

จากบริษัท บีเอสไอ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด